Hoàng Quyên – Top 3 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi 6 tháng đầu năm 2020

06/08/2020 09:54

Được mệnh danh là chị cả của cộng đồng Đông Y Lan Chi nhưng nhiệt huyết và khả năng tỏa sáng của CEO Hoàng Quyên vẫn chưa bao giờ thua kém lớp trẻ. Mới đây, chị được vinh danh trong Top 3 những nhà lãnh đạo xuất chúng toàn công ty trong 6 tháng đầu năm 2020.

Gắn bó với Đông Y Lan Chi 2 năm nay, CEO Hoàng Quyên đã sớm gặt hái cho mình nhiều thành tựu trong sự nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên với chị đó vẫn chưa phải là tất cả. Người ta vẫn nhìn thấy ở người phụ nữ đó một sự năng động và bầu nhiệt huyết căng tràn, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn thử thách phía trước để đạt được ước mơ.

Luôn xuất hiện bên trong người phụ nữ này một ý chí kiên cường và một nhiệt huyết căng tràn

Trong từ điển kinh doanh của Hoàng Quyên không bao giờ tồn tại chữ “sợ”. Bởi nếu không điều khiển được nỗi sợ bên trong mình, nó sẽ nhanh chóng trở thành một rào cản khiến cho con người không thể vươn xa. Vì vậy, dù đã gặt hái được những thành tựu nhiều người mơ ước, Hoàng Quyên vẫn chưa bao giờ muốn dừng lại hay cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có. Chị chia sẻ:

“Mỗi chúng ta chỉ là một hạt cát giữa sa mạc. Nếu vì đạt được một vài thành tựu mà đã cảm thấy tự mãn thì sớm muộn gì cũng trở thành kẻ lạc hậu, đi lùi, sớm muộn gì cũng nhận lấy thất bại. Một trong những đức tính cần thiết nhất của một doanh nhân chính là sự khiêm tốn”.

Khiêm tốn, sẵn sàng học hỏi để có được thành công lớn hơn

Khiêm tốn để biết được rằng thế giới ngoài kia rộng lớn biết bao nhiêu, để hiểu được rằng mình còn cần phải nỗ lực nhiều như thế nào. Với thái độ cầu thị, không ngừng học hỏi, Hoàng Quyên luôn cố gắng hoàn thiện chính mình dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nửa năm 2020 vừa qua đã khẳng định được điều đó.

Gắn bó với Đông Y Lan Chi cho chị thêm nhiều bài học và giá trị. Chị không còn phải “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” với vài ba mẫu ruộng, công việc làm ăn khấm khá hơn, chị tự tích lũy tiền mua xe, mua nhà, mua đất,… Đó là quả ngọt chị gặt hái được sau nhiều năm trời cố gắng và phát triển:

“Nếu mình sợ lỗ vốn, sợ rủi ro trong kinh doanh như nhiều người khác thì chắc chắn mình không có được những thành quả như ngày hôm nay. Chỉ khi nào bản thân mình gạt bỏ được nỗi sợ sang một bên, có chút liều, có chút mạo hiểm thì khi đó mới mong có được thành công lớn”.

Trong kinh doanh cần phải gạt bỏ nỗi sợ sang một bên

Tuy nhiên, Hoàng Quyên cũng khẳng định rằng kinh doanh online không phải là trò chơi “một vốn bốn lời”. Đó là hành trình người làm kinh doanh phải không ngừng học hỏi, có thể phải trả giá cho sự thiếu hiểu biết của chính mình, cho những sai sót và lỗ hổng trong tư duy. Tuy nhiên, sau tất cả những khó khăn đó, nếu không bỏ cuộc, nếu biết đúc rút kinh nghiệm và sẵn sàng cho những thử thách mới, nhất định cuộc đời sẽ không bạc đãi với tương lai của bạn.

Những gì mà Hoàng Quyên cùng với đồng đội của mình đã từng trải qua là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó. Cũng khởi sự kinh doanh từ hai bàn tay trắng, không kinh nghiệm, không vốn liếng, giờ đây Hoàng Quyên đã sở hữu cho mình một hệ thống vững mạnh với hàng trăm thành viên. Song song với việc phát triển kinh doanh cho chính mình, chị còn giúp đỡ cho rất nhiều người khác cùng đi lên. Đối với Hoàng Quyên, niềm hạnh phúc lớn lao mỗi ngày của chị là được nhìn thấy các thành viên trong hệ thống của mình báo cáo thành tích:

“Khi nhìn thấy nhiều người thành công, tôi lại càng thêm tin tưởng vào những gì mình đang làm. Tôi cảm thấy may mắn và tự hào khi là một phần của cộng đồng Đông Y Lan Chi. Đây là một môi trường tuyệt vời và lý tưởng cho tôi và nhiều người khác có thể hoàn thiện bản thân, xây dựng cho chính mình một cuộc sống đủ đầy và hạnh phúc hơn”.

Đông Y Lan Chi đã cho chị một môi trường tuyệt vời để bung phá và thành công

Thành quả mà chị đạt được ngày hôm nay chính là động lực để chị có những bước phát triển mới trong tương lai. Hoàng Quyên khẳng định rằng ngày nào chị vẫn còn nhiệt huyết, còn sức lực thì ngày đó chị vẫn sẽ tiếp tục cống hiến, tiếp tục làm việc vì một cuộc đời đáng sống hơn.

Thu Trang
Nguồn Theo Văn hiến

Bạn đang đọc bài viết "Hoàng Quyên – Top 3 nhà lãnh đạo xuất chúng Lan Chi 6 tháng đầu năm 2020" tại chuyên mục Tin Tức.

Cảm ơn bạn đã tìm hiểu những thông tin về sản phẩm dịch vụ truyền thông và hoạt đông của Công ty Cổ phần Truyền thông Pháp luật và Thời đại trên Website http://phapluatkinhdoanh.vn/ hoạt động theo ĐKKD số 0108933403 ngày 04/03/2020 của Sở KH & ĐT Hà Nôi và Quy định tại Khoản 3, Điều 20, Nghị định số 72/2013/NĐ - CP ngày 15/07/2013 của Chính phủ.

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục