Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Đinh Thị Huế

10/06/2022 18:57

CEO Đinh Thị Huế tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Tuyên Quang. Chị hiện đang là một công nhân làm việc tại Bắc Giang

Ngày 06/06/2022, tại trụ sở chính ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Đinh THị Huế chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Chúc mừng CEO Đinh Thị Huế - Tân chủ Spa Cerabe tại Tuyên Quang Chúc mừng CEO Đinh Thị Huế - Tân chủ Spa Cerabe tại Tuyên Quang

Chúc mừng CEO Đinh Thị Huế tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Tuyên Quang. Chị hiện đang là một công nhân làm việc tại Bắc Giang sau khi được chia sẻ về những ưu đãi được hưởng khi học trở thành chuyên gia chăm sóc da và làm chủ 1 cơ sở Spa Cerabe. Khát vọng được làm chủ và làm việc tại quê hương mình. Với hy vọng giúp được nhiều người lấy lại tuổi thanh xuân và tự tin vào bản thân hơn.

Tân chủ Spa Cerabe và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Tân chủ Spa Cerabe và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu

Cerabe vô cùng tự hào về CEO Đinh Thị Huế. Chúng tôi tin chắc rằng chị sẽ trờ thành 1 chủ Spa và là 1 đại sứ tốt giúp nhiều người thay đổi và sở hữu 1 cơ sở làm đẹp với doanh thu khủng lên đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng như mình.

Để có được cơ hội này tân chủ Spa Đinh Thị Huế đã gửi lời cảm ơn đại sứ Đặng Thị Đoàn – Người đang sở hữu 1 cơ sở Spa Cerabe tại Yên Sơn, Tuyên Quang. CEO Đinh Thị Huế cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong quá trinh kinh doanh.

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 06/06/2022 chị đã di chuyển từ Bắc Giang để xuống Hà Nội ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Đinh Đoàn – người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân chủ Spa Đinh Thị Huế.

Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, đại sứ Đinh Thị Đoàn cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Đinh Thị Huế đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

CEO Đinh Thị Huế và đại sứ Chu Duyên CEO Đinh Thị Huế và đại sứ Chu Duyên

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Anh Túc được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của công ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Cerabe Spa thành công, thành công Cerabe Spa thành công, thành công

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Văn Túc đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Báo kết nối cộng đồng truyền thông chuyên nghiệp đã cập nhập thông tin từ Tập đoàn Cerabe. Hiện Cerabe Spa vẫn đang hỗ trợ 80% học phí trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa và Hỗ trợ 51% vốn ban đầu mở Spa thương hiệu Cerabe Spa. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TẬP ĐOÀN CERABE NGAY

Comment hoặc Inbox SĐT: Fanpage: Cerabe Spa !!

Hotline: 039 858 9696

NG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE – CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN SPA CERABE

Trụ sở: 27A3 Tòa Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Cerabe Spa – Da tái sinh

Bạn đang đọc bài viết "Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Đinh Thị Huế" tại chuyên mục Tin Tức.

Đọc thêm bài viết có liên quan tại https://vanhoathoidai.vn/

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục