Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Anh

10/06/2022 18:57

Ngày 06/06/2022, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Ngày 06/06/2022, tại trụ sở chính ng ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh chương trình hợp tác thỏa thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Ký kết nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa Ký kết nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa

Chúc mừng CEO NGUYỄN THỊ ANH tiếp tục trở thành chủ Spa thuộc chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe tại Yên Bái. Từ một người không biết chăm sóc sắc đẹp, chị trở thành người kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp LILY LALA , trở thành một chuyên gia chăm sóc sắc đẹp. Từ những tiền đề đó giúp chị tự tin và sẵn sàng trở thành một bà chủ 1 cơ sở Spa. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Cerabe tin chắc rằng chị sẽ trở thành 1 siêu đại sứ với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. CERABE VÔ CÙNG TỰ HÀO VỀ GIÁM ĐỐC SPA NGUYỄN THỊ ANH, mong chị sẽ tiếp tục truyền tiếp nguồn năng lượng và cảm hứng để giúp được nhiều người nắm bắt được cơ hội và thay đổi để thành ng giống như chị!

Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc điều hành Shin Jong Ho, Đại sứ Chu Duyên và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh Buổi lễ ký kết có sự góp mặt của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc điều hành Shin Jong Ho, Đại sứ Chu Duyên và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh

Chị Nguyễn Thị Anh ngay sau khi được đại sứ Chu Duyên – Người đã giới thiệu cho 5 chị chủ Spa hiện đang sở hữu và điều hành cơ sở Cerabe Spa của riêng mình tại: Tuyên Quang, Yên Bái. CEO Nguyễn Thị Anh cũng sẽ sớm được sở hữu 1 cơ sở Cerabe Spa hiện đại, đẳng cấp tại ngay chính nơi mình sinh sống. Tập đoàn Cerabe vẫn tiếp tục hỗ trợ chị 51% vốn ban đầu và hỗ trợ đồng hành với cơ sở Spa Cerabe của chị xuyên suốt trong kinh doanh.

CEO Nguyễn Thị Anh và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe CEO Nguyễn Thị Anh và Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc ký vào bản hợp đồng nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe

Chị đã từ quê hương Yên Bái xa xôi vượt 198km để xuống Hà Nội ký kết hợp tác với Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Cerabe Spa. Cerabe xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của đại sứ Chu Duyên – người dẫn dắt và đồng hành cùng CEO – Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh.

CEO - Tân chủ Spa Cerabe Nguyễn Thị Anh CEO – Tân chủ Spa Cerabe Nguyễn Thị Anh

Ngày 06/06/2022, Lễ ký kết chính thức diễn ra với sự tham dự của Tổng giám đốc Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, đại sứ Chu Duyên cùng toàn thể ban lãnh đạo ng ty. Về phía hợp tác, Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh đã tham gia ký kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe là phủ tím mọi làng quê.

Chúc mừng CEO - Tân chủ Spa Cerabe Nguyễn Anh Chúc mừng CEO – Tân chủ Spa Cerabe Nguyễn Anh

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắcng ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh đã cùng ký kết bản hợp đồng thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ng ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn, thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách hiện đại, đẳng cấp cao. Thiết bị, công nghệ cao được chuyển giao từ Pháp  Đức – Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, chị Hậu còn được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, tiếp nhận lý thiết, thực hành trực tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại trụ sở chính của công ty và các cơ sở Spa Cerabe trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Tú Anh chụp ảnh cùng 8 chủ Spa Cerabe trong lễ ký kết nhượng quyền ngày 6/6/2022 CEO Nguyễn Anh chụp ảnh cùng 8 chủ Spa Cerabe trong lễ ký kết nhượng quyền ngày 6/6/2022

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Tân chủ Spa Nguyễn Thị Anh đã diễn ra một cách thành ng tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển đột phá trong kinh doanh của cô nàng. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Cerabe Spa thành công, thành công Cerabe Spa thành công, thành công

Báo pháp luật kinh doanh đã cập nhập thông tin từ Tập đoàn Cerabe. Hiện Cerabe Spa vẫn đang hỗ trợ 80% học phí trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn Y khoa và Hỗ trợ 51% vốn ban đầu mở Spa thương hiệu Cerabe Spa. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích đến cho bạn đọc. 

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA TẬP ĐOÀN CERABE NGAY

Comment hoặc Inbox SĐT: Fanpage: Cerabe Spa !!

Hotline: 039 858 9696

NG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE – CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN SPA CERABE

Trụ sở: 27A3 Tòa Green Stars – 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Cerabe Spa – Da tái sinh

Bạn đang đọc bài viết "Ký kết nhượng quyền Spa Cerabe với CEO Nguyễn Thị Anh" tại chuyên mục Tin Tức.

Đọc thêm bài viết có liên quan tại https://vanhoathoidai.vn/

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục