Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ

22/12/2021 21:49

Sáng ngày 15/12/2021, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ

Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ tiếp tục sở hữu chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe. Là một người yêu cái đẹp, khao khát mang cái đẹp chạm tới trái tim của hàng triệu phụ nữ Việt Nam, một lần nữa chị lại lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ Spa khi kết hợp cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe. Bản thân chị vốn là người yêu nét đẹp truyền thống, giản nhưng thanh tao của người phụ nữ Việt. Bước vào tuổi trung niên chị hiểu rất rõ rằng thanh xuân của mình chỉ có hạn, chị khao khát níu giữ và chính điều này khiến chị tìm kiếm rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm để chăm sóc cải thiện sắc đẹp níu giữ nét xuân tuổi trung niên. Chị là một người yêu kinh doanh, luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cho riêng mình. Từ nhà thiết kế áo dài, được sự dẫn dắt của Giám đốc Vùng Đặng Thị Nghiêm và Giám đốc Chi nhánh Nguyễn Văn Túc cùng sự quyết tâm, kiên trì, ham học hỏi. Cuối cùng, chị đã trở thành một chuyên gia chăm sóc da và hơn thế nữa chị là một Đại Sứ của chúng tôi.

Không có mô tả ảnh.

Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ chụp hình cùng Giám đốc Chiến lược Shin Jong Ho

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty CEO Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Văn Túc. Về phía hợp tác, Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

Không có mô tả ảnh.

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách Châu Âu đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'S CERABE Nam Sắp ra mắt tại Việt TEMTT'

Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Chủ Spa Nguyễn Thị Huệ đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'S CERABE SPA DATAISINH DA SINH CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE NHƯỢ LỄ KÝ KẾT HOP T QUYE' SHƯƠNG SPA'

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'S CERABE SPA CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE LỄ KÝ KẾT HỢ NHƯỢNG ỀNƯƠNC ƯƠNO TÁC CERABE FZ'

Lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp

Không có mô tả ảnh.

Tân chủ Spa Nguyễn Thị Huệ chụp hình cùng 8 tân bà chủ Spa

Nhật Lệ  

Chia sẻ Zalo

Cùng chuyên mục